Về chúng tôi
——
Raycus trong Thế giới LASER của TRUNG QUỐC

Thế giới PHOTERS TRUNG QUỐC 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế mới Thượng Hải từ ngày 20 đến 22 tháng 3 năm 2019. 

Raycus đã ra mắt tại Gian hàng 3400 ở Hội trường W3, thể hiện sự đổi mới hàng đầu về công nghệ, giải pháp mới và hiệu quả và các ứng dụng laser sợi quang theo xu hướng.


Lần này, Raycus đã đưa nhiều người mẫu ngôi sao trong lĩnh vực đánh dấu, cắt, hàn, in 3D, tẩy gỉ và tước sơn đến triển lãm, thu hút sự chú ý của nhiều người xem và giới truyền thông.


 

Tại khu triển lãm, Raycus cũng đã mang các sản phẩm mới đến gian hàng, bao gồm laser sợi CW, laser sợi xung, laser sợi QCW, sợi laser được phân phối trực tiếp, v.v.

Laser công suất 6000W được cung cấp trực tiếp
 

Nó có thể được áp dụng cho các ứng dụng làm cứng và ốp trong máy móc khai thác, thiết bị điện tuabin, thiết bị cán thép, khuôn lớn và các ngành công nghiệp khác.

3000W Mô-đun đơn CW CW Laser
 

Thiết kế cấu trúc của nó nhỏ gọn, với công suất trung bình cao hơn, hiệu suất chuyển đổi điện quang cao hơn (> 35%), chất lượng chùm tia ổn định hơn và khả năng chống phản xạ mạnh. Trong khi đó, hệ thống truyền dẫn sợi làm mát bằng nước gián tiếp thế hệ thứ ba được tối ưu hóa được giới thiệu để đảm bảo chất lượng cắt laser và cải thiện đáng kể khả năng thích ứng môi trường xử lý của cáp đầu ra. Mô hình này có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng: cắt, hàn, xỏ lỗ, sản xuất phụ gia, xử lý thiết bị y tế, v.v ... Tấm cắt hẹp và mặt cắt sáng, có ưu điểm rõ ràng so với cùng loại laser.

 

Laser sợi quang 600W QCW 
 

Laser sợi quang QCW 600W với làm mát bằng không khí do Raycus phát triển với hiệu suất chuyển đổi quang điện cao hơn, chất lượng quang học tốt hơn và chi phí bảo trì thấp hơn. Nó là sự thay thế hoàn hảo của laser YAG bơm ánh sáng hiện có và là lựa chọn lý tưởng cho hàn điểm, hàn đường may, nhàm chán và các ứng dụng công nghiệp khác - đòi hỏi xung rộng và công suất cực đại cao do khả năng tương thích đa dạng và thuận tiện cho hầu hết YAG hệ thống để sử dụng với chuyển đổi đơn giản.

 

Laser sợi quang đa mô-đun 20kW
 

Sự phát triển của laser toàn sợi 20kW đã lấp đầy khoảng trống trong nước, phá vỡ sự độc quyền của một vài nhà sản xuất nước ngoài trên sản phẩm này, mở rộng ứng dụng các lĩnh vực đặc biệt như cắt tấm dày và hàn laser.

 

Laser sợi cực nhanh
 

Sê-ri cực nhanh mới được phát hành bao gồm nhiều loại sản phẩm laser như tia cực tím picosecond, laser picosecond hồng ngoại và laser femtosecond, có thể áp dụng cho các thiết bị vi điện tử, y sinh, hiển thị video và các lĩnh vực khác.

 

Laser sợi quang công suất cao 5001000W
 

Laser sợi quang công suất cao 500W, 1000W mới được phát hành có thể được áp dụng để xử lý bề mặt khuôn, sản xuất ô tô, đóng tàu và các lĩnh vực khác.

 

Để cho khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm, chúng tôi đã sắp xếp một loạt các buổi trình diễn ứng dụng laser trên triển lãm, cho phép khách hàng đối mặt với ứng dụng thực tế của sản phẩm và thậm chí là vận hành bằng tay.
 

Trong triển lãm, báo cáo bài phát biểu tuyệt vời cũng được trình bày trên gian hàng Raycus. Nhóm giảng viên Raycus đã mang đến một bữa tiệc suy nghĩ cho khán giả.

 

 

Thật dễ hiểu từ sự phát triển trong tương lai và các ứng dụng tiên tiến của laser sợi quang, đến ứng dụng và chia sẻ trường hợp của nhiều sản phẩm trong ngành sản xuất.

 

 

Lưu ý triển lãm. 


Khu vực mẫu đặc biệt của gian hàng hiển thị các mẫu tinh tế được thực hiện bởi các quy trình laser khác nhau như đánh dấu, hàn điểm, hàn thợ may, đục lỗ, cắt, v.v. 

 

Chúng tôi cũng đang trình bày với những món quà độc quyền như hoa hồng kim loại cho những khán giả may mắn.

 


Raycus đang cố gắng tốt nhất mỗi năm, để mang đến công nghệ laser tốt hơn, không chỉ thể hiện tính linh hoạt của các sản phẩm của chúng tôi mà còn tham gia thực sự vào tương lai công nghệ cao.


Các tin khác: