Về chúng tôi
——
Giới thiệu
——

Quá trình hình thành
——

2007

Vũ Hán Raycus sợi Laser Technologies Co, Ltd được thành lập.


2008

Raycus cho ra mắt laser toàn sợi quang 10W đầu tiên của Trung Quốc và thực hiện các nghiên cứu về Chương trình Hỗ trợ Khoa học và Công nghệ Quốc gia và một số dự án trọng điểm quốc gia đặc biệt.


2009

Raycus đã giới thiệu loại laser sợi quang liên tục 50-100W đầu tiên của Trung Quốc và nhận ra sản xuất hàng loạt và bán tất cả các sản phẩm xung loạt.


2010

Laser sợi xung 25W của Raycus được liệt kê là một trong những sản phẩm chính của quốc gia mới.


2011

Laser sợi quang liên tục 500W-1000W của Raycus đã được phát triển thành công và đưa vào sản xuất hàng loạt.


2012

Laser sợi liên tục 4.000W đã vượt qua đánh giá thành tích nghiên cứu khoa học và được bán. Đồng chí Hồ Cẩm Đào đã có cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Yan Dapeng của Raycus trong chuyến viếng thăm Thung lũng Quang học của Trung Quốc, Vũ Hán.


2013

Laze quang liên tục 10.000W đầu tiên của Trung Quốc đã được phát triển thành công ở Raycus. Tổng Bí thư Tập Cận Bình đã có cuộc phỏng vấn với Tiến sĩ Yan Dapeng của Raycus trong chuyến viếng thăm Thung lũng Quang học của Trung Quốc, Vũ Hán.


2014

Chủ tịch CPPCC Yu Zhengsheng đã có cuộc phỏng vấn với bác sĩ Yan Dapeng của Raycus trong chuyến viếng thăm Thung lũng quang học của Trung Quốc, Vũ Hán. Các sản phẩm loạt công suất trung bình của Raycus đã hoàn thành thành công CE


2015

Việc xây dựng khu công nghiệp mới của Vũ Hán Raycus đã được hoàn thành tại thành phố Vũ Hán trong tương lai và toàn bộ công ty chuyển đến công viên (ảnh của Thành phố Tương lai Vũ Hán). Raycus hoàn thành cải cách cổ phần và đổi tên thành Công ty TNHH công nghệ Laser sợi quang Vũ Hán Raycus Laser sợi JB / T 12632-2016 được phác thảo theo


2016

Dự án R & D của Raycus về thiết bị laser và lõi sợi 20kW đã được chọn là một trong năm 2016 "Dự án đổi mới kỹ thuật chính" của tỉnh Hồ Bắc. Laser sợi quang chất lượng cao 10.000W được đưa vào kế hoạch đổi mới khoa học và công nghệ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 12" của quốc gia


Lịch sử
——
Ông Yan Dapeng thay đổi cách bố trí toàn cầu của ngành công nghiệp laser: Các lợi ích quốc gia là tối cao trong việc theo đuổi ước mơ và đổi mới bằng laser.
Từ năm 1996 đến năm 2006, đến năm 2016, Yan Dapeng đã trải qua hai thập kỷ. Những con số dường như đơn giản và thay đổi thời gian đã được lấp đầy với tình yêu sâu sắc của anh ấy, cảm xúc vô tận và sự khai thác và cống hiến không mệt mỏi. Đối mặt với các phóng viên, Yan Dapeng vừa nói, "một thập kỷ đã chứng minh quyết định đúng đắn của tôi để đi và thập kỷ khác đã chứng minh quyết định đúng của tôi để trở lại. Thế là đủ rồi."
"Đối với quê hương của chúng tôi, tôi luôn cảm thấy xấu hổ sâu sắc."
Quang học Thung lũng của Trung Quốc, Vũ Hán. Những lời của "Những lợi ích quốc gia là tối cao" ấn tượng đứng trong Raycus, trong đó Yan Dapeng phục vụ như là một phó chủ tịch và kỹ sư trưởng. Lý do Yan Dapeng nhận câu này là giá trị cốt lõi của công ty không phải là điều bình thường. Anh ấy nói, "Với quê hương của chúng tôi, tôi luôn cảm thấy xấu hổ sâu sắc."
Năm 1996, ông Yan Dapeng ở độ tuổi 40, ông đã thành công trong sự nghiệp và là giáo sư tại trường Đại học Kỹ thuật Đông Trung Quốc (nay là Đại học Khoa học và Công nghệ Nam Kinh). Trong năm nay, anh đã có một giấc mơ được gửi sang Mỹ để học thêm.
Vào thời điểm đó, laser sợi quang mọc ở Mỹ và hiếm khi được người dân Trung Quốc biết đến. Laser sợi này giải phóng năng lượng laser thông qua một sợi mỏng như một sợi tóc người và có thể được áp dụng rộng rãi trong giao tiếp, y tế, hóa chất, quốc phòng và các lĩnh vực khác. Hiệu quả chuyển đổi năng lượng của nó cao hơn 20% so với laser truyền thống. Các tính năng laser tiêu thụ ít điện năng, kích thước nhỏ, không có tiếng ồn và không gây ô nhiễm. Ông Yan Dapeng nhìn thấy triển vọng phát triển rộng lớn của mình và bắt đầu nghiên cứu nó.
Thời gian nghiên cứu một năm đã kết thúc sớm. Quay lại hay không? Vào thời điểm đó, anh bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và lý trí. Để nghiên cứu các kỹ thuật, ông quyết định tiếp tục học tập tại Mỹ sau khi suy nghĩ kỹ.
Ông Yan Dapeng, người không bao giờ giảm nỗ lực của mình cảm thấy lo lắng hơn, "Tôi không bao giờ lấy ngày nghỉ của tôi, tôi lấy ngày Lễ Tạ Ơn và Giáng sinh của tôi trong phòng thí nghiệm."
Chẳng bao lâu, ông Yan Dapeng trở thành một người xuất sắc trong ngành công nghiệp laser sợi quang, ông được ủng hộ bởi chương trình tài năng xuất sắc của Mỹ và ông đã nhận được một thẻ xanh. Khi ông tìm thấy sản phẩm mà nghiên cứu và phát triển của ông đã tham gia ở Mỹ đã được xuất khẩu sang Trung Quốc với giá cao, ông cảm thấy rất khó chịu. Sau đó, ông Yan Dapeng ở tuổi 51, từ chức kiên quyết và trở về Trung Quốc để làm công việc tiên phong với cả gia đình.
"Các lợi ích quốc gia là tối cao" phản ánh nhiệm vụ nặng nề của mình và tình yêu sâu sắc.
"Tạo chuỗi ngành công nghiệp laser sợi của người Trung Quốc."
Năm 2006, Yan Dapeng đến Vũ Hán với một phái đoàn tài năng hàng đầu ở nước ngoài và tham gia vào "Hội nghị về phát triển và tiên phong của Trung Quốc ở nước ngoài tại Trung Quốc". Vào thời điểm đó, doanh nghiệp laser hàng đầu trong nước HGTECH đang tìm kiếm một người dẫn đầu. Họ nhanh chóng trở thành đối tác và sớm thành lập nhà sản xuất laser sợi quang đầu tiên của Trung Quốc –Raycus. Kể từ đó, Yan Dapeng đã thay đổi cách bố trí toàn cầu của ngành công nghiệp laser.
Trong một thời gian dài, do sự tắc nghẽn công nghệ nước ngoài và độc quyền về giá, công nghệ và các thành phần cốt lõi trong nước luôn ở giai đoạn phòng thí nghiệm. Mặc dù Raycus đã làm chủ được công nghệ cốt lõi, các sản phẩm của nó có chi phí cao và thiếu khả năng cạnh tranh, do thiếu một dây chuyền công nghiệp hoàn chỉnh ở Trung Quốc.
Để sản xuất sợi laser trong nước và pha trộn trong cuộc cạnh tranh trên thế giới, chúng ta phải tạo ra “chuỗi công nghiệp dây chuyền công nghiệp laser sợi thuộc sở hữu của người Trung Quốc”, đó là quyết tâm mà Yan Dapeng đã bí mật thực hiện khi anh ở Mỹ. . Để đạt được mục đích này, ông đã đi khắp nơi để dạy công nghệ và dạy cho các doanh nghiệp sản xuất các thành phần bằng tay, với nỗ lực thúc đẩy sản xuất được chỉ định của tất cả các thành phần laser sợi quang. Trên cơ sở tiếp thu công nghệ tiên tiến nhất, ông liên tục đổi mới về mặt kỹ thuật và chỉ đạo ngành công nghiệp sản xuất “tác dụng chung”. Cuối cùng, một chuỗi ngành công nghiệp laser sợi quang 100% trong nước đã được hoàn thành.
Điều này đã phá vỡ sự độc quyền của các công ty nước ngoài trong lĩnh vực laser sợi quang và cũng đã trực tiếp hạ giá thành sản phẩm nhập khẩu, giảm 60% hoặc hơn. Trước đây, Mỹ đã bán laser xung 20W để đánh dấu ở mức giá 150.000 nhân dân tệ, và bây giờ Raycus bán nó với giá 12.000 nhân dân tệ, và hiệu suất sản phẩm của nó có thể cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài. Năm 2013, laser sợi quang công suất cao đầu tiên của Trung Quốc được phát triển ở Raycus, một cột mốc quan trọng trong phát triển công nghiệp của Trung Quốc và cho thấy khả năng nghiên cứu và phát triển laser sợi độc lập của Trung Quốc đã đạt đến đẳng cấp thế giới. Đồng thời, Raycus, với tư cách là nhà sản xuất laser sợi, đứng thứ 2 về sản lượng và đứng thứ ba về quy mô sản xuất trên thế giới và các sản phẩm của mình đã được xuất khẩu tới hơn 20 quốc gia, bao gồm Mỹ và Đức, và kinh tế trực tiếp lợi ích dự kiến sẽ là hơn 500 triệu nhân dân tệ trong năm nay.
 
Văn hóa Raycus
——
Danh dự và bằng cấp
——
  • Tôn vinh
  • Trình độ chuyên môn
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 1
  • 2
  • 3
Liên hệ
——


CÔNG TY CỔ PHẦN APKEY HÀ NỘI
Địa chỉ: số 17, Ngõ 69A, Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn Phòng: Trung tâm bảo hành Raycus tại Việt Nam
ĐCVP: Số 3, ngách 52 ngõ 232 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại : 02466886806 - 0852888886| Email: apkeyhanoi@gmail.com
Mở cửa từ 8h00 sáng tới 17h30 hàng ngày